HỘI THI TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 19/03/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên đã tổ chức Hội thi “Sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi, thiết bị được trang cấp và đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm vòng huyện năm học 2017 - 2018”.

Hội thi “Sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi, thiết bị được trang cấp” có 11 giáo viên tham gia, đạt 10 giáo viên của 6 đơn vị trường mầm non và mẫu giáo trong huyện được cấp thiết bị tương tác. Về hội thi đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm có 18 đề tài tham gia, đạt 16 đề tài của 16 đơn vị trường.

Qua hội thi Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên đã chọn 6 giáo viên đạt hội thi “Sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi, thiết bị được trang cấp”, 10 đề tài đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm xuất sắc nhất để đầu tư, bồi dưỡng tham gia thi cấp tỉnh.

Qua những sản phẩm tham gia hội thi, giáo viên đã sưu tầm các nguyên vật liệu mở, nguyên vật liệu đã qua sử dụng để tận dụng làm ra những đồ dùng dạy học, đồ chơi thiết thực nhằm phục vụ cho hoạt động học tập cũng như vui chơi của trẻ, tạo cho trẻ có cơ hội được phát huy khả năng, kỹ năng của mình khi tiếp cận với các đồ dùng đồ chơi do các cô tự làm, tự thiết kế. Các sản phẩm do các cô giáo mầm non làm ra rất đẹp mắt, sắc xảo từng đường nét, mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao, màu sắc hài hoà cân đối, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image