NỮ VIÊN CHỨC TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM 2017

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù dắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chiu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, vì vậy họ được xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từi một nữa kia còn lại  của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đao ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp không phải là phái yếu như trước kia.

Từ khẳng định đó mà trường mẫu giáo Hoa Mai đã tổ chức hội thi kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 lần thứ I năm 2017 nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp, nâng cao vị trí xã hội của nữ nhà giáo trong nhà trường nói riêng của ngành mầm non huyện nói chung.

Góp phần khơi vậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của nữ công chức nhà giáo, nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “ xây dựng nhà trường thân thiện, xây dựng nhà trường văn hóa- nhà giáo mẫu mực, và “ mỗi thầy cô là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” tạo sân chơi lành mạnh, tăng thêm tình đoàn kết trong CB-GV-NV nhà trường, xây dựng hoạt động thiết thực chào mừng ngày quốc tế 8/3, hội thị thực sự nhiều ý nghĩa thiết thực  chào mừng ngày phụ nữ quốc tế 8/3.

Hội thi được nêu cao tính đặc thù nghề nghiệp sâu sắc đảm bảo tính khách quan công bằng thiết thực và hiệu quả.

Kết quả thành công các nữ tài năng của trường mẫu giáo Hoa Mai đã thể hiện rỏ rệt về tài năng của mình về trang phục truyền thống, trang phục thiết kế, xữ lý ứng xử khéo léo 11/11 nữ tài năng đã tham gia điều đạt giải nhất, nhì,  ba và 7 khuyến khích  
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image