GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CHO HỌC SINH DÂN TỘC NĂM HỌC 2016-2017

GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CHO HỌC SINH DÂN TỘC

NĂM HỌC 2016-2017

Trong ngày 19/01/2017, Phòng GDĐT Tân Biên tổ chức ngày hội “Giao lưu tiếng Việt” cho học sinh dân tộc thuộc 03 trường tiểu học có học sinh dân tộc học tại trường (TH Tân Phong C, TH Thạnh Bắc A, TH Hòa Đông A). Ngày hội giao lưu được tổ chức tại trường tiểu học Tân Phong C, tham dự có 03 đội với 30 học sinh dân tộc của 03 trường gồm dân tộc Chăm, Khme, Hoa... và hơn 100 cổ động viên là học sinh, giáo viên, phụ huynh của 03 trường; với nội dung giao lưu văn nghệ, giao lưu kiến thức học tập và trò chơi học tập. Kết thúc buổi giao lưu ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho đội có phần trình bày, giao lưu tốt nhất.

Kết quả: hạng Nhất: trường tiểu học Tân Phong C; hạng Nhì: TH Hòa Đông A; hạng Ba: TH Thạnh Bắc A) và 03 cá nhân 20 cổ động viên trả lời, trình bày xuất sắc trong nội dung giao lưu.