TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 NĂM HỌC 2020-2021

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 thầy và trò trường Tiểu Nguyễn Bá Ngọc lại náo nức, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Biết bao những tiết dạy học sáng tạo, những câu văn đẹp, những vần thơ hay của các em học sinh bé nhỏ đã gửi đến quý thầy cô yêu quý của mình. Điều đó như một ngọn lửa sưởi ấm bầu nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô. 

 Sáng ngày 20-11/2020, dưới cái nắng dịu nhẹ của những ngày cuối thu, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí hân hoan chào đón của các bậc phụ huynh, giáo viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ hoành tráng của các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Không khí như lắng đọng lại khi thầy Đặng Công Xuân - hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, giọng nói trầm bổng của thầy cho chúng ta đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, thời khắc này, không khí Lễ kỉ niệm ngày 20-11 như ý nghĩa hơn. 

 Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc chúng ta có được những thành tựu như ngày hôm nay có thể nói nhờ vào sự công hiến, đóng góp của biết bao thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý của nhà trường. Họ đã không ngừng lao động bền bỉ để gieo trồng những hạt mầm tri thức, và chăm bón những cây trồng đơm quả ngọt cho đời. “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như tình cảm nồng ấm từ các em học sinh. Giờ đây, để thể hiện sự tri ân các thầy cô giáo của mình các em học sinh có những đóa hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thay những lời tri ân.

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image