“Giao lưu tiếng Việt” cho học sinh dân tộc

Ngày 23/02/2019 Phòng GDĐT Tân Biên tổ chức ngày hội “Giao lưu tiếng Việt” cho học sinh dân tộc của 08 trường tiểu học trong huyện có học sinh dân tộc đang học tại trường. Tham dự có 41 em học sinh dân tộc của trường và gần 100 cổ động viên của trường tiểu học Thạnh Bắc A (đơn vị đăng cai tổ chức).

Qua tổ chức ngày hội giao lưu nhằm giúp cho học sinh dân tộc của các trường có điều kiện giao lưu học tập phát triển các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Việt; thông qua giao lưu, giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về tiếng Việt, góp phần nâng cao chất lượng môn tiếng Việt trong trường đồng thời góp phần Giáo dục học sinh tình yêu tiếng Việt, ham thích học tập môn tiếng Việt trong nhà trường.