Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh
Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 20/01/2017 tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức cho học sinh giao lưu CLB tiếng Anh Tiểu học  với sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ chi nhánh tại Tân Biên .Đây là sân chơi hữu ích giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận tiếng Anh trong giao lưu tiếng anh  và học tập.

Đến tham gia có câu lạc bộ có 5 đội chơi đến từ các trường sau: Nguyễn Đình Chiểu ; Tân Lập; Thạnh Tây; Thạnh Bình A và Đơn vị đăng cai  tổ chức là TH Nguyễn Bá Ngọc.

Tổng số học sinh tham dự mỗi đội là 30 học sinh trên 5 đội và 450 cổ động viện trường TH Nguyễn Bá Ngọc tham dự.

Nội dung:

1/Các đội giới thiệu về đội của mình và các thành viên trong đội

2/ Thuyết trình chủ đề mà đơn vị bốc thăm và trả lời câu hỏi của ban giám khảo .

3/ Văn nghệ.

Kết quả:

Thuyết trình

Giải I : TH Thạnh Tây, Giải II : TH Nguyễn Bá Ngọc; Giải III Nguyễn Đình Chiểu; Giải Khuyến Khích : TH Tân Lập - TH Thạnh Bình A).

Âm nhạc: Giải I TH Nguyễn Bá Ngọc; Giải II TH Tân lập; Giải III Nguyễn Đình Chiểu; Giải Khuyến khích : Thạnh tây- TH Thạnh Bình A).

Nhận xét:

Ưu điểm:

Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh được giao tiếp dùng tiếng anh

TT Anh ngữ Việt mỹ đã tài trợ cho câu lạc bộ kinh phí tổ chức, phát học bổng cho các em học sinh để đăng ký học tiếng anh tại Trung tâm.

Hạn chế:

về chuyên môn các em còn phát âm chưa chuẩn và bỏ mất những âm cuối của từ làm cho người nghe hiểu sai về nội dung các em muốn diễn đạt.

Kinh phí tổ chức còn hạn chế ,chưa có công văn cụ thể hướng dẫn của SGD&ĐT Tây Ninh.

Tin khác
1 2 3