HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CNTT GIỮA VNPT VÀ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TÂN BIÊN

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục là một trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017 -2018 và đẩy mạnh tin học hóa trong quản lý, quyết tâm xây dựng được hệ thống thông tin kết nối giữa Bộ với Sở GD-ĐT thông suốt để xây dựng được cơ sở dữ liệu chung. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào việc dạy và học như mô hình lớp học thông minh nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và giảm bớt sổ sách không cần thiết cho các thầy cô giáo.

Ngày 30/7/2018, Phòng GD-ĐT Tân Biên kết hợp cùng Phòng bán hàng VNPT Vinaphone Tân Biên tổ chức hội nghị triển khai ứng dụng CNTT giữa VNPT và ngành giáo dục Tân Biên năm học 2018-2019.

Dự Hội nghị có đại diện của VNPT tỉnh Tây Ninh và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tân Biên, Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được xem Video Clip báo cáo sơ kết tình hình hợp tác ứng dụng CNTT giữa VNPT và ngành giáo dục năm học 2017 – 2018 và kế hoạch hợp tác triển khai ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục năm học 2018-2019 và ký kết thỏa thuận hợp tác và phụ lục triển khai Sổ LLĐT giữa Phòng Bán hàng Tân Biên và các trường Tiểu học, THCS.

- Khen thưởng các trường thực hiện tốt triển khai dịch vụ Vnedu.

+ Trường đã có thành tích ứng dụng xuất sắc CNTT trong năm 2017-2018: Trường Tiểu học Thạnh Tây, Trường THCS Thị Trấn.

+ Trường đã có thành tích ứng dụng tốt CNTT trong năm 2017-2018: Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Trường THCS Thạnh Bình.

- Chương trình tài trợ của VNPT Tây Ninh cho giáo dục năm học 2018-2019, trong đó có một số trường thuộc Phòng giáo dục Tân Biên được tài trợ.