THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đối với người dự xét tuyển viên chức giáo viên mầm non

năm học 2018-2019

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

Tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Tân Biên

Giáo viên Mầm non: 18 người.

II. Đối tượng:

Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp các Trường đại học, cao đẳng và trung cấp sư phạm ngành học mầm non.

III. Điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển:

1.  Điều kiện chung:

- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Có tuổi đời từ 18 trở lên.

+ Có đơn đăng ký dự tuyển.

+ Có lý lịch rõ ràng.

+ Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

+ Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái quy định của pháp luật.

- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2. Tiêu chuẩn:

Ngoài việc đảm bảo các điều kiện chung nêu trên, tuyển dụng vị trí Giáo viên mầm non hạng IV (Mã số: V.07.02.06) như sau:

- Có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên; (xem theo điều kiện yêu cầu tại Thông tư liên tịch số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 14/9/2015)

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc hoặc tương đương.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương.

Lưu ý:

- Các trường hợp có trình độ Tiếng Anh tương đương khung Châu Âu có thể sử dụng phụ lục tham chiếu đính kèm.

IV. Kiểm tra, sát hạch:

- Hình thức kiểm tra, sát hạch: Thực hành 01 bài;

- Nội dung: Thực hành soạn giáo án một tiết học trên lớp theo chương trình giáo dục hiện hành được thực hiện trên giấy viết;

- Thời gian làm bài: Thời gian thi thực hành: 90 phút.

V. Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn xin đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu).

2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, yêu cầu khai đầy đủ, chính xác, trung thực theo nội dung, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và được cấp có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp (được kết luận có đủ sức khỏe để công tác) không quá 6 tháng đến ngày nhận hồ sơ.

5. Bản phô tô các loại giấy tờ sau (có chứng thực và kèm theo bản chính để đối chiếu):

- Bằng tốt nghiệp chuyên môn (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

- Chứng chỉ, chứng nhận trình độ ngoại ngữ, tin học.

- Các loại giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên theo qui định.

6. Hộ khẩu thường trú

Các loại giấy tờ trên phải đầy đủ, sạch sẽ, không tẩy xóa và đựng trong bì hồ sơ.

* Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Bộ phận Tổ chức cán bộ - phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên.

Người dự tuyển nộp hồ sơ trực tiếp, không nhân hồ sơ qua đường bưu điện và nộp thay.

VI. Lệ phí phỏng vấn và kiểm tra sát hạch: 500.000 đồng/ 01 hồ sơ dự tuyển.

Được quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 01/11/2016 của  Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

VII. Thời gian:

- Phát hành và nhận hồ sơ kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 06/10/2018.

- Từ ngày 08/10/2018 đến ngày 12/10/2018: Tổ chức sơ tuyển

Địa điểm: Tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Biên (bắt đầu từ 7 giờ ngày 08/10/2018).

Người đăng ký dự tuyển không đạt yêu cầu hoặc không tham gia kỳ sơ tuyển xem như không đủ điều kiện tham dự kiểm tra sát hạch sẽ hoàn trả lại hồ sơ và lệ phí kiểm tra sát hạch.

- Ngày 15/10/2018: Tập trung sinh hoạt nội quy, quy chế kiểm tra sát hạch (người dự tuyển có mặt lúc 14 giờ).

- Ngày 22/10/2016: Kiểm tra sát hạch.

Địa điểm: Tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Biên

Thời gian: Người dự tuyển có mặt trước 7 giờ.

- Công bố kết quả xét tuyển và triển khai quyết định tuyển dụng, hướng dẫn thủ tục ký kết hợp đồng làm việc (sẽ có thông báo sau).

Trên đây là những điều cần biết đối với người tham gia dự tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Tân Biên năm học 2018-2019

Lưu ý:                                                                  HỘI ĐỒNG XÉT TUYỂN

- Hồ sơ xin xét tuyển sẽ không hoàn trả lại

cho người đăng ký dự tuyển (kể cả người